j3gjxfs845
(Account not Activated)


Registration Date: 11-21-2020
Date of Birth: January 1
Local Time: 01-17-2021 at 02:04 PM
Status:

j3gjxfs845's Forum Info
Joined: 11-21-2020
Last Visit: (Hidden)
Total Posts: 0 (0 posts per day | 0 percent of total posts)
(Find All Posts)
Total Threads: 0 (0 threads per day | 0 percent of total threads)
(Find All Threads)
Time Spent Online: (Hidden)
Members Referred: 0

j3gjxfs845's Contact Details
Homepage: https://tinhte.vn/thread/qc-topdev-gioi-thieu-viec-lam-va-tuyen-dung-it-hang-dau-viet-nam.3197757/
  
Additional Info About j3gjxfs845
Sex: Male
Bio: Theo đặc thù công việc của ngành CNTT, để đánh giá chính xác năng lực của ứng viên, nhà tuyển dụng cần trực tiếp thực hiện các bài kiểm tra kỹ năng. Tuy nhiên, theo khảo sát về quy trình tuyển chọn ứng viên của TopDev, hơn 1.000 công ty gặp khó khăn trong việc đánh giá chất lượng ứng viên.
Do đó, nếu nhà tuyển dụng có quyền tự chủ trong việc đánh giá khả năng, bộ phận nhân sự sẽ cần phối hợp với các chuyên gia cấp cao để thiết lập một bài kiểm tra phù hợp với vị trí tuyển dụng. Tuy nhiên, khoảng cách giữa các kỹ năng và trình độ sẽ khiến nhà tuyển dụng mất nhiều thời gian để hoàn thành một bài thi hoàn chỉnh.
Trở ngại thứ hai mà nhiều công ty gặp phải đến từ việc kết hợp tuyển dụng với bên thứ ba. Trong hầu hết các trường hợp, nhiều đơn vị tuyển dụng chỉ tìm kiếm nhân viên để giải quyết nhu cầu chính của doanh nghiệp. Do đó, hầu như không có sự tích hợp của các nền tảng đánh giá ứng viên. Việc sử dụng hai kênh cùng lúc sẽ khiến nhà tuyển dụng khó thống nhất và tối ưu hóa hai quy trình này. Ngoài ra, do chưa có hệ thống độc lập và chưa có Việt Nam nên các gói dịch vụ này cũng khá đắt so với túi tiền của các công ty Việt Nam. https://tinhte.vn/thread/qc-topdev-gioi-thieu-viec-lam-va-tuyen-dung-it-hang-dau-viet-nam.3197757/